Website DỪNG HOẠT ĐỘNG (Vui lòng không đặt hàng)
50.000 hộ nghèo ở Hà Nội có cơ hội nhận đầu thu An Viên miễn phí
Trang chủ / Tin tức AVG / 50.000 hộ nghèo ở Hà Nội có cơ hội nhận đầu thu An Viên miễn phí

50.000 hộ nghèo ở Hà Nội có cơ hội nhận đầu thu An Viên miễn phí

Thông tin trên được đưa ra trong buổi lễ trao tặng đầu thu kỹ thuật số Truyền hình An Viên cho các hộ nghèo trên địa bàn Hà Nội diễn ra sáng ngày 2/10 tại Sở Thông tin và Truyền thông TP. Hà Nội
Ông Trần Đăng Tuấn, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị AVG cho biết, 50.000 đầu thu kỹ thuật số tặng cho người nghèo sẽ được miễn phí hòa mạng, phí thuê bao. Đầu thu này sẽ giúp bà con xem được 70 kênh truyền hình kỹ thuật số (đã bao gồm 10 kênh tuyên truyền thiết yếu của quốc gia và 2 kênh của Hà Nội khi Thủ đô dừng phát sóng bằng công nghệ analog vào 31/12/2016.

Ông Trần Đăng Tuấn, phó chủ tịch HĐQT An Viên Group trao tặng đầu thu kts cho các hộ gia đình
Ông Trần Đăng Tuấn, phó chủ tịch HĐQT An Viên Group trao tặng đầu thu kts cho các hộ gia đình

Ngoài ra, AVG Truyền hình An Viên cũng tặng 600.000 đầu thu kỹ thuật số khi cung cấp dịch vụ truyền hình với giá thuê bao hợp lý để tạo điều kiện cho người dân tiếp cận với truyền hình số trước khi Hà Nội chính thức ngừng phát sóng Analog.
“Trong năm 2014, AVG sẽ phát sóng phủ 100% địa bàn Hà Nội và về đích trước 2 năm so với kế hoạch của Thủ đô đề ra,” ông Tuấn nói.
Bà Phan Lan Tú, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cho hay, theo kế hoạch triển khai đề án số hóa truyền hình, các hộ nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách, hộ ở vùng đặc biệt khó khăn sẽ được hỗ trợ kinh phí mua đầu thu kỹ thuật số.

Bà Lan Tú cũng yêu cầu các đơn vị chức năng cần xác định rõ địa chỉ, cung cấp danh sách của các hộ nghèo trên địa bàn và giám sát công tác phát đầu thu kỹ thuật số cho các hộ nghèo được tặng để những món quà của AVG thực sự đến tay đối tượng có hoàn cảnh khó khăn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *