Website DỪNG HOẠT ĐỘNG (Vui lòng không đặt hàng)
Các kênh thiếu nhi trên Truyền hình An Viên AVG
Trang chủ / Giới thiệu Truyền hình An Viên / Các kênh thiếu nhi trên Truyền hình An Viên AVG

Các kênh thiếu nhi trên Truyền hình An Viên AVG

Mùa hè là thời gian để các em thiếu nhi nghỉ ngơi, tham gia các hoạt động Văn – Thể – Mỹ bổ ích. Trên hệ thống truyền hình hiện nay cung có rất nhiều kênh đặc sắc dành riêng cho lứa tuổi nhỏ, trong đó có các kênh đang được phát sóng trên hệ thống của Truyền hình An Viên AVG.

Các kênh truyền hình Dhiếu nhi - Truyền hình An Viên AVG
Các kênh truyền hình Thiếu nhi – Truyền hình An Viên AVG

Với tiêu chí bổ ích, vui tươi, lành mạnh, Truyền hình An Viên AVG có gần 10 kênh được phép phát sóng, có phụ đề và thuyết minh tiếng Việt. Đặc biệt, Truyền hình An Viên AVG còn tự sản xuất kênh thiếu nhi mang tính giáo dục cao như SAM, kênh Ca nhạc, đọc truyện…giúp các em bổ sung được kiến thức, trau dồi trí tuệ, hoàn thiện nhân cách.

Danh sách các kênh thiếu nhi trên Truyền hình An Viên:

1. Kênh SAM của Truyền hình An Viên

SAM là kênh truyền hình dành cho những khán giả ở độ tuổi thiếu niên nhi đồng và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu vui chơi, giải trí, thông tin và giáo dục cho các em.

SAM là viết tắt chữ cái đầu của ba từ: Styles – Abilities – Motivations. Ba từ này có nghĩa là phong cách, kỹ năng và động lực. Ngoài mục đích xây dựng phong cách và kỹ năng sống cho các em nhỏ, SAM còn khuyến khích, thúc đẩy tài năng và trí tuệ, tạo tiền đề cho sự phát triển của các em sau này. Mỗi chương trình được phát trên kênh SAM là một “bữa tiệc” giải trí đầy màu sắc, thân thiện, gần gũi và mang tính giáo dục cao như: Hoạt hình Vàng,  Game show, Tri thức vàng…Ngoài ra, trên kênh SAM còn có rất nhiều chương trình hấp dẫn khác như “Phim hoạt hình nước ngoài”, “Phim Việt”, “Phim vàng”, “Phim hay cuối tuần”…

2. Kênh Cartoon Network

Cartoon Network là kênh truyền hình được tạo lập bởi hãng truyền hình Turner – một kênh hoạt hình vui nhộn và bổ ích dành cho trẻ em trên toàn thế giới.
Cartoon Network phát các bộ phim hoạt hình hay nhất trên toàn thế giới 24/24h suốt 7 ngày trong tuần. Với hơn 100 chương trình hoạt hình trên kênh Cartoon Network, nhiều nhân vật hoạt hình đã thực sự trở nên gần gũi và đi vào đời sống hàng ngày của trẻ em như Tôm và Jerry, chú chó Scooby – Doo, gấu Yogi, kiến Atom… Những câu chuyện hấp dẫn, những nhân vật ngộ nghĩnh của Cartoon Network giúp cho cuộc sống trẻ em toàn thế giới trở nên phong phú, đa dạng. Sẽ không có gì sai khi nói rằng: Cartoon Network chính là thế giới của trẻ thơ.

Hiện kênh truyền hình Cartoon Network đã được phát sóng trên hệ thống Truyền hình An Viên

Phim hoạt hình Tom and Jerry
Phim hoạt hình Tom and Jerry

3. Kênh Disney Channel

Là kênh truyền hình nổi tiếng của Mỹ, nổi tiếng với hàng loạt bộ phim hoạt hình hấp dẫn dành cho các em thiếu nhi

4. Kênh KidCo

5. Kênh phát thanh Thiên đường của bé

Đây là kênh tổng hợp danh cho thiếu nhi, gồm đọc truyển cổ tích, ca nhạc…

Ngoài ra, quý vị khán giả có thể cho con xem các chương trình Thiếu nhi đặc sắc trên kênh VTV3, HTV3, Bibi…

Một bình luận

  1. Nếu có thể thì chiếu phim hoạt hình Inyasha trên đài ANT thiếu nhi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *