Website DỪNG HOẠT ĐỘNG (Vui lòng không đặt hàng)
Có thể xem Bóng đá Ngoại hạng Anh trên Truyền hình An Viên
Trang chủ / Tin tức AVG / Có thể xem Bóng đá Ngoại hạng Anh trên Truyền hình An Viên

Có thể xem Bóng đá Ngoại hạng Anh trên Truyền hình An Viên

Khán giả của Truyền hình An Viên có thể xem được Bóng đá Ngoại hạng Anh 2013 thông qua các Đài Truyền hình Hà Nội, Đài Truyền hình TP. HCM (HTV) và VTVCab. Ngày 6.8.2013, Đài truyền hình Hà Nội, Đài truyền hình TP. HCM đã chính thức thông báo họ đã có bản quyền truyền hình giải ngoại hạng Anh (gói 3 – gồm các trận không độc quyền) và sẽ được phát sóng miễn phí.

Xem Ngoại hạng Anh trên Truyền hình An Viên
Xem Ngoại hạng Anh trên Truyền hình An Viên

Đài PT-TH Hà Nội đã có được bản quyền của 3 mùa giải tiếp theo (2013 – 2016) của giải Bóng đá Ngoại hạng Anh – Premier League. Các trận đấu được phát sóng trực tiếp vào tối thứ 7 hàng tuần”. Bên cạnh đó, bắt đầu từ năm nay, HTV Hà Nội sẽ phát sóng các trận đấu của giải VĐQG Đức Bundesliga vào rạng sáng thứ 7 và tối chủ nhật. Tất cả các trận của 2 giải đấu trên trên đều được phát sóng miễn phí.

Còn với đài Truyền hình TP.HCM năm nay cũng sẽ có tổng cộng 282 trận đấu của giải ngoại hạng Anh, mở màn là trận đấu giữa Arsenal – Aston Villa diễn ra lúc 21 giờ ngày 17.8.2013.  Cùng với các giải Bundesliga, League 1, Seria A, La Liga và Cúp FA, EPL sẽ được phát miễn phí trên các kênh quảng bá của HTV TPHCM là HTV9, HTV7 và HTV thể thao.

Ngoài ra, khán giả đang sử dụng dịch vụ của Truyền hình An Viên cũng có thểm xem giải Bóng đá ngoại hạng Anh qua các kênh truyền hình Thể thao TV và Bóng đá TV của Truyền hình Cáp Việt Nam VTVCab. Xem chi tiết tại đây: Thêm kênh hay trên Truyền hình An Viên

Xem ngoại hạng Anh trên Truyền hình An Viên: trực tiếp tại các kênh của đài TH Hà Nội, TP HCM và VTVCab
Xem ngoại hạng Anh trên Truyền hình An Viên: trực tiếp tại các kênh của đài TH Hà Nội, TP HCM và VTVCab

Đây là tin vui với người hâm mộ Bóng đá Ngoại hạng Anh, điều đó cũng đồng nghĩa với việc khán giả đang sử dụng dịch vụ của Truyền hình An Viên có thể thưởng thức những trận cầu đỉnh cao của giải Ngoại hạng Anh – Premier League qua đầu thu AVG.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *