Website DỪNG HOẠT ĐỘNG (Vui lòng không đặt hàng)
Đánh giá chất lượng truyền hình An Viên
Trang chủ / Tin tức AVG / Đánh giá chất lượng truyền hình An Viên

Đánh giá chất lượng truyền hình An Viên

Truyền hình An Viên (nay đã đổi tên thành mobiTV) có chất lượng ổn định, dễ sử dụng và đặc biệt là giá rẻ. Bỏ ra chi phí chưa đến 2.000 đồng/ngày người dân có thể xem thoải mái các kênh thiết yếu trong nước và giải trí nước ngoài. Một số kênh tiêu biểu như HBO, Star Movies…đềốc phụ đề và thuyết minh tiếng Việt.

Truyền hình An Viên cung cấp 2 hạ tầng truyền hình kỹ thuật số gồm:

+ Truyền hình số mặt đất (DTT) với 2 gói cước: gói A (67 kênh đối với thuê bao miền Bắc và 66 kênh đối với thuê bao miền Nam) và gói B (101 kênh đối với thuê baomiền Bắc, 95 kênh đối với thuê bao miền Nam), đáp ứng tốt nhu cầu xem truyền hình cơ bản của người dùng với hệ thống các kênh truyền hình đặc sắc.

+ Truyền hình số vệ tinh (DTH) gồm 3 gói cước: gói Cơ Bản (108 kênh/Vinasat2), gói Như Ý (138 kênh/Vinasat2) và gói Cao Cấp (180 kênh/Vinasat2). Mỗi gói cước đều hướng đến đối tượng người dùng với nhu cầu sử dụng khác nhau. Trong đó, gói Cao cấp là gói cước dẫn đầu về số lượng kênh truyền hình trong nước và quốc tế.

Xem thêm: Truyền hình An Viên khuyến mại dịp Tết 2017

Nhìn chung, các gói dịch vụ của truyền hình An Viên được hệ thống một cách đơn giản. Người dùng không quá khó khăn trong việc tìm hiểu thông tin về từng gói dịch vụ trước khi đăng ký sử dụng. Với những ai điều kiện tài chính khiêm tốn có thể lựa chọn truyền hình số mặt đất (đầu thu DVB – T2)để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn có thể trải nghiệm các kênh truyền hình phổ biến. Trong khi đó, truyền hình số vệ tinh lại gây ấn tượng và có được nhiều kênh truyền hình đặc sắc hơn, thích hợp với những khách hàng có nhu cầu cao cho giải trí gia đình.

Bên cạnh phí lắp đặt, người dùng sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí để mua đầu thu.

Truyền hình số mặt đất (DTT)

– Chi phí lắp đặt trọn gói: 1.650.000đ/đầu thu/TV

– Thuê bao tháng:

+ Gói A: 20.000đ/tháng – Miễn phí 30 tháng khi lắp đặt mới

+ Gói B: 50.000đ/tháng – Miễn phí 12 tháng khi lắp đặt mới

Truyền hình số vệ tinh (DTH)

– Chi phí lắp đặt trọn gói: 1.700.000đ/đầu thu/TV

– Thuê bao tháng:

+ Gói Cơ Bản: 30.000đ/tháng – Miễn phí 10 tháng khi lắp đặt mới

+ Gói Như Ý: 60.000đ/tháng – Miễn phí 06 tháng khi lắp đặt mới

+ Gói Cao Cấp: 100.000đ/tháng – Miễn phí 06 tháng khi lắp đặt mới

Lắp đặt truyền hình An Viên trong 30 phút, gọi 0914171900 – 0986801900

Nếu tính ra trung bình mỗi tháng, mức phí này cũng không cao và khá hợp túi tiền người Việt. Nhưng với tâm lý “thà đóng từng tháng cho rẻ”, sẽ có một số người dùng e dè khi muốn trải nghiệm truyền hình An Viên với các gói cước đóng trước 6 tháng hoặc 12 tháng như hiện nay.

Số lượng kênh cung cấp

Tùy vào từng dịch vụ truyền hình số mà truyền hình An Viên cung cấp số lượng kênh truyền hình khác nhau. Đối với dịch vụ truyền hình số mặt đất, với gói A (Gói cơ bản) người dùng xem được 67 kênh đối với miền Bắc và 66 kênh miền Nam. Trong khi đó với gói B (Gói cao cấp) con số này là 101 kênh đối với miền Bắc và 99 kênh dành cho miền Nam.

Gói B DTT miền Nam

Truyền hình An Viên tự xây dựng một số kênh mang phong cách của riêng mình như kênh An Viên (văn hóa và Phật giáo), kênh Vietteen (giải trí dành cho giới trẻ), kênh Phim hay (phim truyền hình và phim điện ảnh nổi tiếng), kênh Sam (giáo dục trẻ nhỏ).

Tuy phải mua bản quyền của khá nhiều chương trình truyền hình hoặc kênh truyền hình nước ngoài, nhưng có thể thấy phí thuê bao hàng tháng của truyền hình An Viên gần như tương đương một số nhà cung cấp dịch vụ truyền hình số khác trên thị trường. Do đó, rõ ràng mức phí này hoàn toàn hợp lý với đại bộ phận người dùng Việt và có khả năng cạnh tranh với các nhà cung cấp dịch vụ khác như SCTV, VTVCab hay HTVC…

Chất lượng kênh

Là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ truyền hình kỹ thuật số tiên tiến, phục vụ nhu cầu xem truyền hình của người dùng cả nước, truyền hình An Viên được khách hàng đánh giá cao về cơ sở hạ tầng lẫn chất lượng đường truyền.

Yêu cầu từ người dùng ngày càng được nâng cao. Khách hàng luôn mong muốn chất lượng của các kênh truyền hình phải tương xứng với số tiền mà họ bỏ ra mỗi tháng. Nắm bắt tâm lý đó, truyền hình An Viên luôn đảm bảo chất lượng hình ảnh và âm thanh sinh động, độ sắc nét và sự ổn định trong suốt quá trình sử dụng.

Để đảm bảo chất lượng đường truyền, truyền hình An Viên luôn sử dụng các thiết bị tốt
Chất lượng dịch vụ

Mọi thắc mắc hay yêu cầu hỗ trợ gửi đến tổng đài đều được xử lý nhanh chóng. Không chỉ vậy, đội ngũ nhân viên bảo trì cũng sẽ đến tận nơi giúp khách hàng giải quyết lỗi phát sinh trên thiết bị hoặc đường truyền trong quá trình sử dụng. Hotline bảo hành: 19001900

Ngoài ra, nhằm tạo điều kiện để khách hàng có thể tự gia hạn thuê bao trong quá trình sử dụng dịch vụ, truyền hình An Viên còn triển khai nhiều hình thức thanh toán để các “thượng đế” của mình có thể lựa chọn như ví điện tử online, thẻ cào điện thoại, tin nhắn SMS…. Thêm nữa, truyền hình An Viên (AVG) tiếp tục “ghi điểm” khi mang đến những hình thức thanh toán cước phí vừa tiết kiệm thời gian, vừa dễ sử dụng và nhiều tiện ích đi kèm.

Lắp đặt truyền hình An Viên trong 30 phút, gọi 0914171900 – 0986801900

Từ những đánh giá trên có thể thấy:

+ Ưu điểm của truyền hình An Viên:

– Tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ truyền hình mới nhất.

– Hệ thống gói kênh đa dạng để người dùng lựa chọn.

– Mức giá hấp dẫn nhất trên thị trường truyền hình số hiện nay.

– Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, hỗ trợ người dùng thu nhập thấp.

Tóm lại, truyền hình An Viên (mobiTV) đang là một trong những nhà cung cấp uy tín trong lĩnh vực truyền hình kỹ thuật số uy tín và chất lượng tại Việt Nam, số lượng khách hàng vẫn tăng lên hàng ngày.

Lắp đặt truyền hình An Viên trong 30 phút, gọi 0914171900 – 0986801900

Nguồn: dienmayxanh.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *