Website DỪNG HOẠT ĐỘNG (Vui lòng không đặt hàng)
Hướng dẫn quay chỉnh chảo thu sang vệ tinh Vinasat-2
Trang chủ / Tin tức AVG / Hướng dẫn quay chỉnh chảo thu sang vệ tinh Vinasat-2

Hướng dẫn quay chỉnh chảo thu sang vệ tinh Vinasat-2

Từ ngày 16/3/2015 đến 15/5/2015, những khách hàng đang sử dụng dịch vụ Truyền hình An Viên trên hạ tầng số vệ tinh (DTH) đăng ký trước 15/1/2015 sẽ có hội xem tới 130 kênh truyền hình và nhận được 100.000 đồng trong tài khoản sử dụng dịch vụ DTH khi xoay chảo thu tín hiệu vệ tinh từ Tây – Nam sang Đông – Nam. Sau ngày 15/5, nếu khách hàng không xoay chảo thì sẽ không bắt được tín hiệu các kênh chương trình của Truyền hình An Viên

Xem thêm: Các gói cước DTH của Truyền hình An Viên

Việc phải xoay hướng chảo thu tín hiệu vệ tinh xuất phát từ việc Truyền hình An Viên (THAV) đã bắt đầu truyền dẫn tín hiệu dịch vụ DTH thông qua vệ tinh Vinasat-2 (hướng chảo Đông – Nam) từ tháng 1-2015 song song với việc duy trì việc truyền tín hiệu qua vệ tinh NSS6 (hướng chảo Tây – Nam). Tuy nhiên, kể từ 15-5-2015 tới đây, dịch vụ DTH của THAV chỉ được truyền dẫn duy nhất qua Vinasat-2.
Vì vậy để có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ, các thuê bao DTH của THAV sẽ phải xoay hướng thu của chảo vệ tinh từ hướng Tây – Nam sang hướng Đông – Nam. Sau khi chuyển hướng, các thuê bao có thể xem truyền hình với tín hiệu ổn định và số kênh lên hơn 130 kênh.
Khách hàng chủ động xoay chảo thu theo hướng dẫn trên kênh 1000 của THAV hoặc trên website truyenhinhanvien.vn. Sau khi xoay chảo xong, khách hàng nhắn tin kích hoạt xoay chảo về vệ tinh Vinasat-2 theo cấu trúc:

DOI <Số thẻ> <Số chip> <Số điện thoại khách hàng>, sau đó gửi đến số 6087.

(Để lấy được số chip, số thẻ, quý khách hàng ấn phím “i” trên điều khiển đầu thu 3 lần liên tiếp)
THAV sẽ tặng 100.000 đồng vào tài khoản sử dụng của tất cả các khách hàng đã kích hoạt xoay chảo thành công về vệ tinh Vinasat-2. Sau ngày 15/5, nếu chảo thu chưa được xoay chỉnh, Quý khách hàng sẽ không xem được các kênh chương trình của THAV. Xin lưu ý: các thuê bao đăng ký dịch vụ DTH từ 15/1/2015 không phải xoay hướng thu chảo vệ tinh.
Xem hướng dẫn bằng video
hoặc làm theo hướng dẫn sau để xoay chảo thu về vệ tinh Vinasat-2:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Để được hỗ trợ một cách kịp thời, quý khách hàng gọi đến số 1900 1900

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *