Website DỪNG HOẠT ĐỘNG (Vui lòng không đặt hàng)
Hủy bỏ thỏa thuận chuyển nhượng cổ phần giữa MobiFone và AVG
Trang chủ / Tin tức AVG / Hủy bỏ thỏa thuận chuyển nhượng cổ phần giữa MobiFone và AVG

Hủy bỏ thỏa thuận chuyển nhượng cổ phần giữa MobiFone và AVG

Ngày 12/3, MobiFone và các cổ đông chuyển nhượng đã thống nhất hủy bỏ thỏa thuận chuyển nhượng cổ phần mua bán AVG. Buổi làm việc ngày 12/3 có sự có mặt của lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, MobiFone và cổ đông chuyển nhượng AVG.

Tại buổi làm việc, MobiFone và cổ đông chuyển nhượng đã thống nhất hủy bỏ thỏa thuận chuyển nhượng cổ phần mua bán AVG giữa hai bên.

Huy bo thoa thuan chuyen nhuong co phan giua MobiFone va AVG hinh anh 1
MobiFone và AVG thống nhất hủy bỏ thỏa thuận chuyển nhượng cổ phần

. Ảnh: MobiFone.

Các cổ đông chuyển nhượng sẽ trả lại toàn bộ số tiền bán cổ phần đã được MobiFone thanh toán. Ngược lại, MobiFone sẽ hoàn trả các cổ đông chuyển nhượng số cổ phần và các tài sản của AVG mà MobiFone đã nhận chuyển nhượng.

Trước đó, ngày 8/3, Ban Bí thư đã đề nghị Thường trực Chính phủ, Thanh tra Chính phủ chỉ đạo và chịu trách nhiệm về Kết luận thanh tra, sớm công bố Kết luận thanh tra về thương vụ giữa MobiFone và AVG theo quy định của pháp luật.

Thương vụ mua lại 95% cổ phần của AVG được MobiFone công bố tháng 1/2016. Trong Báo cáo tài chính riêng của công ty mẹ năm 2015 và 6 tháng đầu năm 2016 được công bố tháng 11/2016, khoản tiền Mobifone đã chi để mua 95% AVG là 8.890 tỷ đồng.

Theo Zing.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *