Website DỪNG HOẠT ĐỘNG (Vui lòng không đặt hàng)
Mobitv giảm cước thuê bao DTH, tặng 600.000 khi kích hoạt
Trang chủ / Gói cước Truyền hình An Viên / Mobitv giảm cước thuê bao DTH, tặng 600.000 khi kích hoạt

Mobitv giảm cước thuê bao DTH, tặng 600.000 khi kích hoạt

Từ ngày 09/03/2017, chỉ từ 60,000VNĐ/ tháng, khán giả truyền hình mobitv sử dụng hạ tầng DTH có thể thỏa thích trải nghiệm những chương trình truyền hình đặc sắc, những nội dung quốc tế tiêu biểu với chất lượng truyền hình HD tuyệt hảo.

Bất kể khách hàng đang sử dụng gói thuê bao trên hạ tầng truyền hình số mặt đất (DTT) hay truyền hình số vệ tinh (DTH) cũng đều nhận được những ưu đãi tuyệt vời cả về chất lượng hay giá cước. Trên hạ tầng DTT, khán giả có thêm nhiều sự lựa chọn về kênh – đặc biệt là chuyên mục giải trí.

 ob
 Gói thuê bao mới hấp dẫn

Đã hơn nữa, trên hạ tầng DTH, quý khán giả đang sử dụng gói Như Ý sẽ được nâng cấp lên gói Cao Cấp với giá cước như cũ. Đồng thời, khán giả sử dụng gói Cao Cấp hiện nay sẽ tiết kiệm được ngay 40,000VNĐ với giá cước nay chỉ còn 60,000. Số tiền còn lại trong tài khoản thuê bao Gói Cao Cấp sẽ được truyền hình MobiTV chuyển thành số ngày sử dụng dịch vụ tương ứng với phí thuê bao gói Cao Cấp cho khách hàng.

Đối với các khách hàng đăng ký kích hoạt mới các gói thuê bao sẽ được tặng ngay 600,000VNĐ trong tài khoản cước thuê bao – tương đương tới 30 tháng sử dụng dịch vụ.

Một bình luận

  1. Tivi LG LH590T đã có đầu tích hợp DVB-T2, giờ tôi muốn đăng ký để xem các kênh trả tiền thì phải làm như thế nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *