Website DỪNG HOẠT ĐỘNG (Vui lòng không đặt hàng)
MobiTV khuyến mãi nhân dịp SEA Games 2017
Trang chủ / Truyền hình MobiTV khuyến mại / MobiTV khuyến mãi nhân dịp SEA Games 2017

MobiTV khuyến mãi nhân dịp SEA Games 2017

Truyền hình MobiTV khuyến mãi SEA Games 2017 cho khách hàng với hàng nghìn giải thưởng, đặc biệt có cơ hội trúng ô tô Ford Ranger trị giá lên đến 01 tỷ đồng. Chương trình “MobiFone sôi động cùng SEA Games 2017” dành cho khách hàng của MobiFone và MobiTV trên toàn quốc.

Trong suốt SEA Games năm nay, thuê bao di động MobiFone có thể sử dụng đầu thu truyền hình mobiTV để theo dõi sát sao các buổi thi đấu của các vận động viên với chất lượng hình ảnh HD và đường truyền ổn định. Không những vậy, các cổ động viên nhiệt thành của Đoàn Việt Nam sẽ còn được tham gia chương trình khuyến mãi đặc biệt: MobiFone Sôi động cùng SEA Games 2017.

Chi tiết chương trình khuyến mãi:  
1. Thời gian khuyến mãi: Từ ngày 16/08/2017 đến ngày 12/09/2017.
2. Địa bàn: Toàn quốc.
3. Đối tượng của chương trình:
– Khách hàng là thuê bao di động MobiFone mua 01 bộ đầu thu truyền hình MobiTV và có tối thiểu 100,000 VND trong tài khoản truyền hình cùng ngày kích hoạt đầu thu HOẶC;
– Khách hàng là thuê bao di động MobiFone nạp cước truyền hình MobiTV bằng thẻ cào MobiTV tối thiểu là 300,00 VND tính từ thời điểm nạp cước đến hết 24h cùng ngày, trong thời gian triển khai chương trình.
4. Cơ cấu giải thưởng:
– 01 giải đặc biệt: 01 xe ô tô Ford Ranger trị giá lên đến 01 tỷ đồng.
– 09 giải vàng: mỗi giải là 01 cây vàng SJC 9999 tương đương 38,000,000 VND.
– 68 giải Bạc: mỗi giải là 01 tivi LCD 32 inch trị giá 5,000,000 VND.
– 2,040 giải Đồng: mỗi giải là một thẻ cào MobiTV trị giá 600,000 VND.
5. Quy định về bằng chứng xác nhận trúng thưởng:

Để trở thành chủ nhân của các giải thưởng trên, trước hết bạn cần:

  • Là thuê bao di động của MobiFone, mua 1 bộ đầu thu truyền hình mobiTV trong thời gian khuyến mại và có tối thiểu 100.000đ trong tài khoản truyền hình cùng ngày kích hoạt đầu thu (đầu thu kích hoạt trong thời gian triển khai chương trình không bao gồm các đầu thu được kích hoạt theo Chương trình Chăm sóc khách hàng của MobiFone).
  • Là thuê bao di động MobiFone nạp cước truyền hình MobiTV bằng thẻ cào MobiTV tối thiểu 300.000đ, tính từ thời điểm khách hàng nạp cước đến hết 24h cùng ngày và trong thời gian diễn ra khuyến mại.

Nếu đã đạt đủ điều kiện để tham gia chương trình, bạn sẽ “bước” vào vòng quay thưởng may mắn. Mã số quay thưởng của bạn sẽ là số chip đầu thu dùng để kích hoạt dịch vụ hoặc nạp cước trong thời gian khuyến mại. Mỗi số chip tương ứng với 1 mã quay thưởng. Qua đó, việc lựa chọn người trúng thưởng sẽ hoàn toàn ngẫu nhiên, công bằng và dễ dàng tìm ra người trúng giải một cách chính xác, nhanh chóng. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu nhiều mã số quay thưởng và trong trường hợp có nhiều hơn 1 mã số may mắn trúng thưởng, bạn sẽ được nhận đủ số lượng giải thưởng tương ứng với số mã bạn đã trúng. Quá đã phải không?

Bạn đã sẵn sàng đồng hành cùng đoàn thể thao Việt Nam trong kì SEA Games 29 và nhận thưởng cùng MobiFone chưa? Hãy “sắm” ngay đầu thu MobiTV để bùng nổ cảm xúc cùng các vận động viên và hồi hộp chờ giải thưởng nhé!

Lưu ý: Giải Đặc biệt và giải Đồng sẽ được MobiFone trao bằng hiện vật, các giải Vàng, giải Bạc có thể được quy đổi thành tiền mặt tương đương với giá trị giải thưởng đã công bố.
Thông qua chương trình “MobiFone sôi động cùng SEA Games 2017”, MobiFone và Truyền hình MobiTV mong muốn đồng hành và trở thành cầu nối “Kết nối cảm xúc”, sự hân hoan và niềm hy vọng của người hâm mộ tới đoàn thể thao Việt Nam trong sự kiện thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á SEA Games 2017.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *