Website DỪNG HOẠT ĐỘNG (Vui lòng không đặt hàng)
MobiTV phát triển thêm 168.000 thuê bao
Trang chủ / Tin tức AVG / MobiTV phát triển thêm 168.000 thuê bao

MobiTV phát triển thêm 168.000 thuê bao

MobiFone chính thức ra mắt truyền hình MobiTV vào ngày 1/7/2016 và đang đẩy nhanh tốc độ để có thể bổ sung những chương trình truyền hình mới, với các nội dung tương tác hấp dẫn, kết hợp công nghệ, nội dung và cập nhật các xu hướng mới trong quảng cáo truyền hình. Ông Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Tổng Giám đốc MobiFone – cho biết: Công nghệ truyền hình MobiFone lựa chọn phù hợp với chủ trương, định hướng phát triển dịch vụ truyền hình của Chính phủ. Truyền hình cũng là 1 trong 4 lĩnh vực kinh doanh chiến lược của MobiFone: Di động – Bán lẻ – Truyền hình – Đa phương tiện.

 

mobitv iMG_8663
 Tốc độ phát triển thuê bao của MobiTV ngày càng gia tăng

6 tháng qua MobiFone đã phát triển được trên 168.000 thuê bao truyền hình MobiTV và đạt lợi nhuận đạt 6,4 tỷ đồng. Đây là lần đầu tiên dịch vụ MobiTV đạt lợi nhuận sau một thời gian cung cấp dịch vụ. Mục tiêu của MobiFone là phát triển 1 triệu khách hàng đăng ký mới dịch vụ truyền hình trong năm 2016 và trở thành 1 trong 3 doanh nghiệp cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền chiếm thị phần lớn nhất Việt Nam vào năm 2020.

Một bình luận

  1. MobiTV nên mua gói không độc quyền ngoại hạng anh mua giải 2016-2017 phục vụ khách hàng. 2 kênh TTTV và BDTV hiện nay không phát sóng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *