Website DỪNG HOẠT ĐỘNG (Vui lòng không đặt hàng)
Thanh toán cước Truyền hình An Viên bằng thẻ điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone
Trang chủ / Tin tức AVG / Thanh toán cước Truyền hình An Viên bằng thẻ điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone

Thanh toán cước Truyền hình An Viên bằng thẻ điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone

Nhằm mang lại sự thuận lợi cho khách hàng, ngoài cách gia hạn bằng thẻ cào do AVG phát hành, nộp tiền qua tài khoản, qua website, Truyền hình An Viên triển khai phương thức gia hạn thuê bao AVG  bằng thẻ điện thoại Viettel, Vinaphone và Mobifone. Để gia hạn thuê bao đang sử dụng, quý khách mua thẻ cào Viettel mệnh giá từ 100.000đ trở lên và làm theo hướng dẫn. Thuê bao MobiTV gia hạn bằng thẻ Mobifone không mất phí.

 

thecao

Diễn giải ví dụ

1.  TH<VT> mã mã hiệu nạp tiền

2. <mã số thẻ AVG>: là số thẻ gắn trên đầu thu quý khách đang sử dụng. Để biết số thẻ, ấn 3 lần nút i trên điều khiển

Ấn 3 lần nút i để biết được số thẻ của AVG
Ấn 3 lần nút i để biết được số thẻ của AVG

3. <mã thẻ serial của thẻ cào>

4. <mã thẻ cào>

Mã số serial của thẻ cào và mã của thẻ cào Viettel
Mã số serial của thẻ cào và mã của thẻ cào Viettel

5. Lưu ý: Gia hạn theo hình thức này nhà mạng sẽ thu phí 5%, trừ thẻ cào mobifone

Xem clip hướng dẫn gia hạn thuê bao MobiTV

17 bình luận

 1. Hi anh!

  Neu mua the cao 100 ngan. Nap de gia han. So tien tinh vao 100 ngan cho thue bao hay tinh theo 66 ngan/ thang neu dung goi Nhu Y. va so tien con lai thi AVG luu vao dau.

  Thanks
  Ly

  • Bạn sẽ bị mất số tiền này bạn nhé. Thay vì chi phí đi thanh tóan bằng hình thứa khác thì bạn mất số tiền này

   • Bạn ơi nếu nạp bằng thẻ mình cũng không mất gì đâu. Nhà mạng di dộng sẽ trừ 5% cước thẻ nạp. Còn lại số tiền sẽ được gia hạn hết tính theo ngày. Vd: mình dùng gói 88k/ tháng, vậy 1 ngày khoảng 3k. Gia hạn bằng thẻ cào 50k vẫn được. Bạn gia hạn theo cú pháp, ngta sẽ trừ 5% là 2k500. Còn lạo 47k500 sẽ chia cho 3k/ ngày vậy là bạn được xem 16 ngày nữa… Cách tính là vậy. Chứ nta đâu trừ theo tháng, mình cũng đâu mất gì nhiều đâu?

    • Cho e hoi goi cuoc 50k tren thang thi phi tru o dau ah

    • Quang Đạo

     Mọi người ko cần đắn đo nhiều đâu. Mình ko pr cho AVG nhưng mình thấy là rất tốt. Mình có lẽ trong số những khách hàng đầu tiên của AVG mình dùng đến giờ thì gần như chưa có gì để phàn nàn cả. Nói rất thật nếu ai đang định lắp TH thì nên dùng AVG. Mọi người chọn cho mình gói cước phù hợp là ok. Theo mình nếu bác nào dùng ti vi LCD thì hãy dùng gói cao cấp, còn bác nào vẫn dùng ti vi thường thì nên dùng gói TB> vì gói cao cấp chỉ hơn những kênh HD thôi, TV thường ko sem đc HD. Giờ các bác gia hạn bằng thẻ mobi sẽ đc tíng đủ giá trị thẻ nạp(những thẻ khác trừ 5% phí) thao tác nap the các bác sem kênh 666. Hoặc liên hệ với chăm sóc khách hàng để đc hỗ trợ. Cá nhân mìng thấy bộ phận CSKH của AVG rất nhiệt tình, vui vẻ. Còn bác nào đó lo gia hạn bằng thẻ thì ko mình ko biết thế nào? Khi mình đúng thao tác thì sẽ có tin nhắn SMS báo sác nhận bác nhe. Trong đó có đầy đủ thông tin về HSD, gói cước đăng ký và số tiền gia hạn. Ngoài ra ở hòm thư cũng có. Các bác chỉ cần nạp sao cho đúng là đc. (các bác có thể sai số thẻ, sê ri thẻ cào vì sai mình nạp lại nhưng cố gắng đừng nhầm MS đầu thu nhé.) mình cũng chia sẻ luôn một số hạn chế để mọi người tham khảo. “vì những hạn chế nhỏ này mà mình mất cước hàng tháng gấp 2 mọi người.” hạn chế đầu tiên là: cuối tuần mọi người đc nghỉ gia đình quây quần thư giãn bên ti vi, bộ phim đang đến đoạn hấp dẫn hoặc vừa bắt đầu một sowgame ưa thích mà trời đổ mưa thì coi như song. Khi đó chỉ có cách đợi tạnh mưa sem quảng cáo. Nhưng đc lại là ko sợ sét đánh cháy ti vi. Thứ 2 chảo thu mọi người cần làm thật chắc nếu ko gió chỉ cần lêch đi mấy mm la phải đợi nhân viên KT. Và những người ko nge đc tiếng Anh thì cũng thiệt thòi đôi chút. Vì 180kênh thì khoảng phân nửa là tiếng Anh. Chính vì những hạn chế đó mà mình dùng thêm my TV. Tổng kết là ngoài những hạn chế nhỏ đo thì rất OK. Nếu bác nào nhà dùng 2 đầu thu trở nên thì nhớ là đầu nào vào thẻ đấy nhé, nếu nhầm là ko đc đâu. E đã 1 lần như vậy rồi nạp tiền báo thành công mở ti vi thì báo hết tiền. Chúc mọi người có lưạ trọn tốt.

   • ad cho em hỏi 2 bài hát trong kênh an viên tên gì vậy

 2. Xin hỏi nhà mạng, muốn xem thời gian sử dụng của đầu thu trên mạng internet được không, hay cứ phải bấm vào đầu thu đang sử dụng để xem thời gian sử dụng.

 3. và cho hỏi.. khi mình nạp thẻ gia hạn bằng thẻ cào điện thoại… nhưng làm thế nào mà biết mình gia hạn gói cước gì-ví dụ: mình đang dùng gói cao cấp, khi nạp thẻ qua thẻ điện thoại, mình ko thấy có tên gói mình gia hạn.. chẳng may mình gia hạn thì đang từ gói cao cấp lại thành gói như ý hay cơ bản thì sao.. mình nghĩ , nếu nạp thẻ qua thẻ đt , lên có thêm cú pháp tên gói , mình muốn gia hạn
  p/s:mong an viên trả lời và hướng dẫn cách nạp thẻ đt, gia hạn gói cước mình đang sử dụng(cao cấp) vì ,mình đang ở xa? mà gói mình dùng sắp hết hạn. thân!

 4. Cho em hỏi mã số thẻ AVG có giống số in trên thẻ tra đầu thu không. Ngoài cách bấm nút i 3 lần còn cách nào khách không ạ?

 5. Thuê bao của mình hết hạn ngày 31.3 nhưng hôm nay mình mới thanh toán mà sao k dc. Phải làm sao đây?

 6. Phạm thanh phương

  Cho e hỏi. đầu mobi tivi không thể sắp xếp lại kênh đk ạ. Vơí lại nút kênh hay có biểu tượng ngôi sao trên điều khiển thì có công dụng gì ạ

  • Cho hoi an so may tren dien thoai de vao duoc Gia Han dau thu an vien vd nhu gia han k+la so *995#

 7. Bùi Long xuyên

  Gói dịch vụ 66000 /1 T ko có kênh ,VTV 1 và vtv3 sao

 8. cho tôi hỏi có thể gia hạn bằng tk whypay được k ? hoặc ck từ điện thoại (mạng mobifone)
  Xin cảm ơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *