Website DỪNG HOẠT ĐỘNG (Vui lòng không đặt hàng)
Thuê bao FTV chỉ 15.000đ/tháng, không nộp cước vẫn xem được 30 kênh
Trang chủ / Đầu thu FTV / Thuê bao FTV chỉ 15.000đ/tháng, không nộp cước vẫn xem được 30 kênh

Thuê bao FTV chỉ 15.000đ/tháng, không nộp cước vẫn xem được 30 kênh

MobiTV vừa có thông báo về việc đẩy mạnh xã hội hóa đầu thu truyền hình, theo đó MobiTV chịu trách nhiệm về việc phát sóng, nội dung chương trình và quản lý thuê bao; các đơn vị có năng lực sản xuất nhập khẩu đầu thu ra thị trưởng có cơ hội phối hợp với MobiTV.

Mới nhất, MobiTV phối hợp với Cty phát triển truyền hình FTV  sản xuất đầu thu quảng bá, không cần đăng ký vẫn xem được 30 kênh truyền hình thiết yếu. Đầu thu quảng bá (FTV-free to view) của dự kiến ra mắt vào cuối tháng 11/2016.

Thiết bị này phù hợp với tất cả các loại TV, kể cả TV đời cũ có mặt kính lồi
Thiết bị này phù hợp với tất cả các loại TV, kể cả TV đời cũ có mặt kính lồi

Đầu thu này có thể xem được khoảng hơn 30 kênh truyền hình của VTV, VTC, HTV, MobiTV, các kênh truyền hình địa phương và một số kênh nước ngoài. Khi khách hàng muốn xem các kênh khác của MobiTV thì có thể nạp tiền để xem được thêm nhưng giới hạn ở các kênh cơ bản của MobiTV với cước phí chỉ 15.000 đồng/tháng.

Tuy nhiên, với loại đầu thu FTV này, khách hàng chưa thể đăng ký xem các kênh đặc sắc, nhất là các kênh phải mua bản quyền ở các gói cước của MobiTV mà phải đăng ký dịch vụ truyền hình trả tiền MobiTV, sử dụng đầu thu truyền hình trả tiền truyền thống với các gói cước đang cung cấp (gói A, gói B, gói Cơ Bản, gói Như Ý, gói Cao Cấp).

Đầu thù FTV có kích thước nhỏ gọn, vỏ nhựa màu bạc
Đầu thù FTV có kích thước nhỏ gọn, vỏ nhựa màu bạc

Như vậy đầu thu này hướng tới đối tượng khách hàng là những người chưa có điều kiện kinh tế, ở vùng sâu vùng xa, đang chuyển đổi sang dùng truyền hình kỹ thuật số, khác với đối tượng khách hàng truyền hình trả tiền mà MobiTV đang cung cấp.

2 bình luận

  1. Ở móng cái lắp có cần phải chảo không.

  2. cái này giá nhiêu và bán ở đâu. lắp đặt thuan tiện không

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *