Website DỪNG HOẠT ĐỘNG (Vui lòng không đặt hàng)
Truyền hình An Viên – AVG khuyến mại 3 tháng miễn phí sử dụng dịch vụ.
Trang chủ / Truyền hình MobiTV khuyến mại / Truyền hình An Viên – AVG khuyến mại 3 tháng miễn phí sử dụng dịch vụ.

Truyền hình An Viên – AVG khuyến mại 3 tháng miễn phí sử dụng dịch vụ.

Nhân dịp tết Quý Tỵ 2013, AVG – Truyền hình An Viên thực hiện chương trình “Cùng Truyền hình An Viên đón Tết Quý Tỵ 2013” với ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng khi đăng ký sử dụng dịch vụ.

Theo đó, AVG – Truyền hình An Viên sẽ tặng 3 tháng phí sử dụng dịch vụ Truyền hình An Viên cho khách hàng khi đăng ký mới trong thời gian từ 15/12/2012 đến 9/2/2013. Hình thức khuyến mãi này áp dụng trên toàn quốc, đối với cả 3 gói cước là Cơ bản, Như ÝCao Cấp của Truyền hình An Viên.

Như vậy, so với mức cước cũ áp dụng trước đây, khi đăng ký dịch vụ, khách hàng sẽ được cộng thêm 3 tháng sử dụng thành 9 tháng và giá cước không đổi với 1,1 – 1,3 – 1,5 triệu đồng với ba gói Cơ Bản, Như Ý, Cao Cấp gồm phí hòa mạng và phí thuê bao.

AVG – Truyền hình An Viên được đánh giá là nhà cung cấp đang sử  dụng công nghệ truyền hình kỹ thuật số hiện đại nhất Việt Nam hiện nay với công nghệ DVB-T2, chuẩn nén MPEG4, mạng đơn tần. Việc sử dụng công nghệ này giúp hình ảnh của AVG hết sức sắc nét. AVG – Truyền hình An Viên hiện có gần 70 kênh trên hạ tầng số mặt đất và hơn 90 kênh trên hạ tầng số vệ tinh, trong đó có 9 kênh truyền hình độ nét cao (HD) cũng là một trong 2 nhà cung cấp có số kênh HD nhiều nhất hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *