Website DỪNG HOẠT ĐỘNG (Vui lòng không đặt hàng)
Truyền hình An Viên sẽ truyền hình trực tiếp đại lễ Phật đản PL. 2557
Trang chủ / Tin tức AVG / Truyền hình An Viên sẽ truyền hình trực tiếp đại lễ Phật đản PL. 2557

Truyền hình An Viên sẽ truyền hình trực tiếp đại lễ Phật đản PL. 2557

Chương trình chính của Đại lễ Phật đản PL.2557 (2013) do Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM tổ chức tại chùa Phổ Quang  sẽ được AVG – Truyền hình An Viên tường thuật trực tiếp trên kênh An Viên vào sáng ngày 24-5-2013 (rằm tháng Tư âm lịch)

Để xem được Truyền hình An Viên cũng như kênh An Viên, quý Tăng, Ni, Phật tử, khán giả xem truyền hình cần đăng ký sử dụng dịch vụ Truyền hình An Viên.

Tăng ni, Phật tử thăm trụ sở AVG
Tăng ni, Phật tử thăm trụ sở AVG

Truyền hình An Viên cung cấp 3 gói kênh, gồm: Gói Cơ Bản, gói Như Ý, gói Cao Cấp với các mức phí tương ứng/tháng là 33.000 – 66.000 – 88.000 đồng/tháng. Khi đăng ký lần đầu, khách hàng chỉ phải trả phí 1,1 triệu cho gói Cơ Bản, 1,3 triệu cho gói Như Ý và 1,5 triệu cho gói Cao Cấp cho 6 tháng sử dụng (bao gồm phí thiết bị và cước sử dụng).

Xem chi tiết các gói cước của AVG tại đây

Khách hàng muốn sử dụng dịch vụ Truyền hình An Viên, vui lòng đăng ký trực tiếp qua số điện thoại 093456 1587  và 0986 80 1900 để được phục vụ.

Nhân viên kỹ thuật của Truyền hình An Viên sẽ tư vấn tận tình và lắp đặt tại nhà cho các khách hàng có yêu cầu, trong thời gian nhanh nhất.

Thông tin thêm về Kênh An Viên – Truyền hình An Viên AVG

Kênh An Viên là kênh truyền hình đặc sắc trong số các kênh phát trên hệ thống AVG – Truyền hình An Viên, có nội dung mang âm hưởng văn hóa Phương Đông, truyền thống dân tộc với cách thể hiện dung dị, dễ hiểu và đa dạng nội dung.

Với cách thể hiện dung dị, dễ hiểu, nhẹ nhàng và sống động, kênh An Viên sẽ đem đến cho người xem các chương trình văn hóa đậm chất nhân văn, mang âm hưởng của triết lý văn hóa Phương Đông và Phật giáo. Để làm mới và có sự khác biệt so với các kênh truyền hình văn hóa hiện nay của các đài truyền hình, kênh An Viên khai thác những thể loại mới như qua phim hoạt hình, phim truyền hình, phim truyện, phim ngắn… Không chỉ tự sản xuất, AVG còn đầu tư mua bản quyền nhiều chương trình đặc sắc về văn hóa Phương Đông từ nước ngoài nhằm mang thêm hương vị phong phú cho kênh.

Có thể kể ra tên một số chương trình nổi bật như: Xưa…Nay, Sống để yêu thương, Chuyện giản dị, Vườn yên tĩnh, Camera giấu kín, Ngày An Viên, Đâu là đúng… Xưa…Nay là chương trình được xây dựng như một buổi tọa đàm trao đổi các chủ đề về văn hóa, ứng xử với hình thức là một talkshow. Mỗi vấn đề được đưa ra sẽ được nhìn qua hai lăng kính từ những truyền thống đạo đức xưa và nhịp sống hối hả của hiện tại. Người dẫn dắt buổi trò chuyện đồng thời sẽ là một nhà nghiên cứu về lịch sử, văn hóa, giáo dục… tâm huyết với chủ đề của chương trình.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *