Website DỪNG HOẠT ĐỘNG (Vui lòng không đặt hàng)
Truyền hình An Viên tiếp tục tài trợ chương trình “Chủ nhật đỏ” lần thứ V – 2013
Trang chủ / Truyền hình An Viên tại Tp. HCM / Truyền hình An Viên tiếp tục tài trợ chương trình “Chủ nhật đỏ” lần thứ V – 2013

Truyền hình An Viên tiếp tục tài trợ chương trình “Chủ nhật đỏ” lần thứ V – 2013

AVG – Truyền hình An Viên tiếp tục đồng hành cùng báo Tiền Phong tài trợ cho chương trình “Chủ nhật Đỏ” lần thứ V năm 2013. Ngày hội hiến máu “Chủ nhật Đỏ” năm nay sẽ diễn ra vào ngày 20/1.

“Chủ nhật Đỏ” là chương trình hiến máu nhân đạo do Báo Tiền Phong khởi xướng và phối hợp với Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương cùng một số đơn vị khác tổ chức thường niên từ năm 2009 với mong muốn góp phần tuyên truyền cho phong trào hiến máu nhân đạo, tạo điều kiện cho mọi người, nhất là các bạn trẻ thể hiện tấm lòng nhân ái với cộng đồng trong việc hiến máu cứu người.

Truyền hình An Viên tài trợ chương trình “Chủ nhật đỏ” lần thứ V
Truyền hình An Viên tài trợ chương trình “Chủ nhật đỏ” lần thứ V

Sau 4 năm thực hiện, với khẩu hiệu “Hiến máu cứu người – Sinh mệnh của Bạn và Tôi” , ngày “Chủ nhật Đỏ” đã thu hút hàng chục nghìn người tham dự, thu được hơn 2.500 đơn vị máu, tặng hàng nghìn suất quà cho các bệnh nhân có bệnh về máu, cứu sống nhiều người bệnh, người bị tai nạn giao thông trong những Ngày Tết Nguyên đán luôn luôn thiếu nghiêm trọng máu dự trữ.

Phát biểu trong buổi họp báo “Chủ nhật Đỏ” lần thứ V sáng 15/1, ông Lê Xuân Sơn – Tổng biên tập báo Tiền Phong, Trưởng ban tổ chức ngày hội cho biết, năm nay ngày hội hiến máu cứu người đã lần đầu tiên lan sang tỉnh khác là Thái Nguyên. Đại học Thái Nguyên quyết định phối hớp với báo Tiền Phong và Viện Huyết học và Truyền máu trung ương tổ chức Chủ nhật Đỏ vào chiều ngày 20/1/2013 tại trường Đại học Quốc gia Hà Nội.

Ngày hội năm nay dự kiến thu hút hơn 30 cơ quan, đơn vị và tổ chức tình nguyện với khoảng 3.000 người tham gia và hướng tới mục tiêu tiếp nhận được khoảng 800 – 1.000 đơn vị máu.

Bên cạnh một số nhà tài trợ khác, đây là năm thứ hai liên tiếp AVG –  Truyền hình An Viên đồng hành cùng báo Tiền Phong tài trợ cho chương nhân đạo hết sức ý nghĩa này.

(Theo anvien.tv)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *