Website DỪNG HOẠT ĐỘNG (Vui lòng không đặt hàng)
Truyền hình An Viên: Tốt mà tiết kiệm
Trang chủ / Tin tức AVG / Truyền hình An Viên: Tốt mà tiết kiệm

Truyền hình An Viên: Tốt mà tiết kiệm

AVG – Sử dụng công nghệ truyền hình hiện đại nhất hiện nay cùng mức cước phải chăng so với những nhà cung cấp dịch vụ khác, AVG – Truyền hình An Viên đang mang đến cho người dùng dịch vụ tốt mà tiết kiệm.

Hình ảnh siêu nét

AVG – Truyền hình An Viên sử dụng công nghệ truyền hình kỹ thuật số thế hệ 2 DVB-T2, chuẩn nén video MPEG4, mạng đơn tần SFN. Đây được xem là những công nghệ truyền hình tiên tiến nhất trên thế giới hiện tại. Với việc sử dụng công nghệ này giúp AVG – Truyền hình An Viên có được hạ tầng truyền dẫn hiện đại, đem đến chất lượng hình ảnh siêu nét cho người xem truyền hình.

Truyền hình An Viên - Tốt mà Tiết kiệm

Ngay cả với công nghệ truyền hình tiêu chuẩn SD, chất lượng hình ảnh của dịch vụ Truyền hình An Viên cũng hơn hẳn những nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền khác, nhất là với những nhà cung cấp dịch vụ truyền hình cáp.

Trên hệ thống kênh của AVG – Truyền hình An Viên, hiện có 70 kênh trên hạ tầng số mặt đất (DTT) và 100 kênh trên hạ tầng số vệ tinh (DTH), trong đó có 9 kênh HD. Có thể kể đến các kênh tiêu biểu như VTV1, VTV2, VTV3, VTV6, VTV9, VTC1, VTC3, VTC16 và các kênh địa phương của các tỉnh/thành phố Hà Nội (H1, H2), TP HCM (HTV2, HTV3, HTV4, HTV7, HTV9), Vĩnh Long, Đồng Nai, Bình Dương, Khánh Hòa, Quảng Ninh, Hải Phòng, Nghệ An, Đà Nẵng, Quảng Nam, Gia Lai, Đắc Lắc, Long An, Thanh Hóa… Các kênh quốc tế đặc sắc như Star Movies, HBO, ESPN, Fashion TV, Disney Junior, Cartoon Network, Star World, CNN, AXN …

9 kênh HD với chất lượng hình ảnh siêu nét như HBO HD, Star Movies HD, AXN HD, Discovery HD, Fashion HD, NGC HD, An Viên HD, Fox Plus và Star World HD. (Xem toàn bộ danh sách kênh tại đây)

Anh Trần Tuấn Anh (Nhà B7, Phạm Ngọc Thạch, Hà Nội) – khách hàng của Truyền hình An Viên – cho biết: “Chất lượng hình ảnh của Truyền hình An Viên thực sự là rất tốt, nét căng. Tôi thích xem tennis nên những trận được truyền hình trực tiếp trên AVG ở những kênh HD xem rất đã. Ti vi nhà tôi là loại công nghệ cao nên sự kết hợp này thực sự đem lại những phút giây giải trí gia đình chất lượng cao”.

Anh Tuấn Anh cho biết, sau thời gian sử dụng Truyền hình An Viên, thấy hay và đặc sắc nên anh đã giới thiệu cho bạn bè, người thân cùng sử dụng dịch vụ Truyền hình An Viên giống gia đình anh.

Giá cước siêu tiết kiệm

Truyền hình An Viên hiện có 3 gói cước là 33.000 – 66.000 – 88.000 đồng/tháng. Như vậy, nếu sử dụng gói thấp nhất của dịch vụ Truyền hình An Viên, khách hàng chỉ phải trả hơn 1.000 đồng/ngày, cao nhất cũng chỉ gần 3.000 đồng/ngày. Mức giá cước này thực sự phải chăng và đáp ứng được khả năng của phần đông người dân trên toàn quốc.

Không chỉ có gói cước rẻ mà chi phí đăng ký ban đầu cũng rẻ bất ngờ. Khách hàng chỉ cần đóng 1,1 – 1,3 hoặc 1,5 triệu đồng tương ứng với 3 gói Cơ bản, Như ý, Cao cấp là đã có thể sử dụng dịch vụ Truyền hình An Viên trong 6 tháng (bao gồm phí đăng ký dịch vụ và cước thuê bao). Từ tháng thứ 7 trở đi, khách hàng mới phải đóng phí hàng tháng với gói cước mà khách hàng đã đăng ký.

Với mức cước và chính sách bán hàng như vậy, Truyền hình An Viên đang đem đến cho khách hàng mức phí phải chăng và tiết kiệm nhất hiện nay.

Từ ngày 1.6, AVG – Truyền hình An Viên sẽ đưa thêm hai gói kênh chọn lọc, hấp dẫn của Truyền hình cáp Việt Nam (VTVcab) vào hệ thống kênh của Truyền hình An Viên là VTVcab và VTVcab+ gồm các kênh hay như Bongda TV, Thethao TV, D.Drama, BiBi, Phim Việt…. Những khách hàng đang sử dụng hoặc lắp mới dịch vụ Truyền hình An Viên chỉ cần mua thẻ cào và tự kích hoạt là có thể thưởng thức thêm những kênh truyền hình mới, hấp dẫn được phát trên hệ thống truyền dẫn của AVG – Truyền hình An Viên.

Ngoài ra, từ 1.6.2013, những khách hàng đang sử dụng gói Cao Cấp trên hạ tầng số mặt đất (DTT) của Truyền hình An Viên tại Hà Nội và TP HCM, sẽ có cơ hội lắp thêm gói Thuê bao phụ với giá cước hấp dẫn chỉ với 22.000 đồng/tháng.

Để biết thêm thông tin và đăng ký sử dụng dịch vụ, vui lòng gọi 0986 80 1900 hoặc truy cập website www.anvientv.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *