Lắp đặt: 0914 17 1900 - 0986 80 1900 (Ms. Thủy)
Truyền hình giá rẻ đã về nông thôn
Trang chủ / Truyền hình An Viên tại Tp. HCM / Truyền hình giá rẻ đã về nông thôn

Truyền hình giá rẻ đã về nông thôn

Truyền hình An Viên là nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền kỹ thuật số, phát trên hai hạ tầng truyền hình số mặt đất (DTT) và truyền hình số vệ tinh (DTH), phủ sóng toàn quốc. Dịch vụ Truyền hình An Viên hiện có 3 mức gói cước là 33.000 – 66.000 – 88.000 đồng/tháng. Như vậy, nếu sử dụng gói thấp nhất của dịch vụ Truyền hình An Viên, người xem truyền hình chỉ phải trả hơn 1.000 đồng/ngày. Mức giá cước này thực sự là rất phải chăng và đáp ứng được khả năng của phần đông người dân trên toàn quốc.

Truyền hình An Viên
Dịch vụ Truyền hình An Viên đã có mặt trên các huyện vùng cao của tỉnh Điện Biên.

Không chỉ có gói cước rẻ mà chi phí đăng ký ban đầu cũng có phí rẻ bất ngờ. Khách hàng chỉ cần đóng 1,1 – 1,3 hoặc 1,5 triệu đồng tương ứng với 3 gói Cơ bản, Như ý, Cao cấp là đã có thể sử dụng dịch vụ Truyền hình An Viên trong 6 tháng (bao gồm phí đăng ký dịch vụ và cước thuê bao). Từ tháng thứ 7 trở đi, thuê bao mới phải đóng phí hàng tháng với gói cước mà khách hàng đã đăng ký.

Nội dung hấp dẫn

Các kênh chương trình trên Truyền hình An Viên bao gồm những kênh hay, được nhiều người xem nhất hiện nay với gần 70 kênh trên DTT và 84 kênh trên DTH, trong đó có 9 kênh truyền hình độ nét cao HD. Có thể kể đến các kênh tiêu biểu như VTV1, VTV2, VTV3, VTV6, VTV9, VTC1, VTC3, VTC16 và các kênh địa phương của các tỉnh/thành phố Hà Nội (H1, H2), TP.HCM (HTV2, HTV3, HTV7, HTV9), Vĩnh Long, Đồng Nai, Bình Dương, Khánh Hòa, Quảng Ninh, Hải Phòng, Nghệ An, Đà Nẵng, Quảng Nam, Gia Lai, Đăk Lăk, Long An, Thanh Hóa, các kênh quốc tế đặc sắc như Star Movies, HBO, ESPN, Fashion TV, Disney Junior…

Đặc biệt, trên hệ thống kênh của dịch vụ Truyền hình An Viên, khán giả sẽ được xem các kênh truyền hình riêng biệt, chỉ có duy nhất trên AVG, đó là: Kênh văn hóa phương Đông mang tên An Viên, kênh thể thao giải trí NCM, kênh thiếu nhi SAM, kênh Phim hay, kênh ca nhạc VietTeen và 5 kênh âm nhạc phát thanh với 5 thể loại nhạc: Nhạc Cách mạng, nhạc Dân tộc, nhạc Trẻ, nhạc Cổ điển, nhạc Trữ tình. Những kênh riêng biệt này của Truyền hình An Viên sẽ đáp ứng nhu cầu người xem truyền hình về các kênh văn hóa, thể thao, giải trí, kênh cho trẻ em, phim truyện và những người yêu nhạc chọn lọc.
Đối với bà con nông dân, các kênh như VTV2, 3NTV sẽ mang đến những chương trình hay, hấp dẫn, bổ ích về kiến thức nông nghiệp, về chăn nuôi, chăm sóc cây trồng trong những chương trình khuyến nông.

Trên Truyền hình An Viên, các kênh quốc tế tiêu biểu, hấp dẫn được Việt hóa tối đa, trong đó có cả việc thực hiện thuyết minh, lồng tiếng. Hiện tại, 3 kênh quốc tế là HBO, Star Movies và National Geographic Chanel (NGC) đã được thực hiện thuyết minh, lồng tiếng trong các khung “giờ vàng”. Điều này sẽ đem đến sự thoải mái cho người xem là trẻ nhỏ, người có tuổi vì không còn phải đọc phụ đề. Trên chiếc điều khiển từ xa của AVG có thêm chức năng EPG, giúp khán giả có thể tra cứu được lịch phát sóng của các kênh chương trình trong ngày nên hết sức tiện lợi.

Những tiện ích mà dịch vụ Truyền hình An Viên mang đến cho người xem như giá cước rẻ, nhiều kênh hay và các kênh chuyên biệt đặc sắc, chắc chắn sẽ đem đến cho người dùng sự thoải mái, làm hài lòng mọi khán giả.