Website DỪNG HOẠT ĐỘNG (Vui lòng không đặt hàng)
TV tích hợp tín hiệu truyền hình số sử dụng thẻ giải mã AVG
Trang chủ / Tin tức AVG / TV tích hợp tín hiệu truyền hình số sử dụng thẻ giải mã AVG

TV tích hợp tín hiệu truyền hình số sử dụng thẻ giải mã AVG

Thời gian qua, có rất nhiều khách hàng gửi thư hỏi anvientv về việc sử dụng TV có tích hợp truyền hình kỹ thuật số –  công nghệ DVB-T2. Đáp ứng lại nhu cầu của khách hàng, đồng thời tiên phong thực hiện chủ trương số hóa truyền hình của chính phủ, AVG Truyền hình An Viên đã thử nghiệm và cho ra mắt Mô đun giải mã tín hiệu truyền hình.

Thẻ giải mã tín hiệu truyền hình AVG
Thẻ giải mã tín hiệu truyền hình AVG

Như vậy, với chiếc TV có tích hợp sẵn bộ giải mã tín hiệu DVB-T2 thì chỉ cần thẻ CAM thay cho đầu thu cùng với thẻ giải mã AVG gắn vào TV và thưởng thức các kênh siêu nét của Truyền hình An Viên trên hạ tầng truyền hình số mặt đất.

(Thời gian ra mắt thẻ giải mã dành cho TV có tích hợp đầu thu KTS chúng tôi sẽ có thông báo chính tức trên website này)

Đối với các nhà sản xuất TV, Samsung là nhà sản xuất tiên phong tích hợp chức năng thu truyền hình kỹ thuật số theo chuẩn DVB-T2 vào tất cả các mẫu TV 2014 có kích cỡ trên 32 inch. Riêng dòng TV H5510 được tích hợp khe cắm thẻ CI+, bước đầu cho phép người dùng xem được các kênh truyền hình trả tiền của Truyền hình An AVG mà không cần trang bị thêm đầu thu kỹ thuật số.

Thẻ Cam - giải mã tín hiệu truyền hình kỹ thuật số
Thẻ Cam – giải mã tín hiệu truyền hình kỹ thuật số

Sử dụng TV kỹ thuật số Samsung, người tiêu dùng có thể xem 15 kênh truyền hình kỹ thuật số miễn phí hiện nay, các bộ phim đặc sắc có độ phân giải cao, không bị nhiễu tín hiệu, tránh được hiện tượng bóng mờ… Đồng thời, người tiêu dùng cũng có thể xem được nhiều kênh hơn trên cùng một tần số, tận hưởng các dịch vụ giá trị gia tăng từ các Đài Truyền hình như truyền hình tương tác, truyền dữ liệu hay hỗ trợ thu tín hiệu trên thiết bị di động. Đặc biệt, những ưu điểm của tiêu chuẩn DVB-T2 hứa hẹn sẽ giúp người tiêu dùng sớm được xem ngày càng nhiều những kênh giải trí chất lượng cao như HDTV, 3DTV.

hinhanh-c6784

Đặc biệt, Samsung còn giới thiệu dòng TV kỹ thuật số H5510 được trang bị sẵn khe cắm CI+. Nhờ đó, người tiêu dùng sẽ xem được đồng thời cả kênh truyền hình miễn phí và kênh trả phí mà không cần đầu thu kỹ thuật số. Ngoài ra, vì không cần lắp đặt thêm đầu thu mà không gian giải trí của gia đình sẽ gọn gàng hơn, việc điều khiển trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn chỉ với 1 chiếc remote thay vì phải dùng đến 2 remote riêng lẻ cho TV và đầu thu như lúc trước. Trong bước đầu triển khai dòng TV kỹ thuật số trang bị khe cắm CI+, Samsung kết hợp với Truyền hình An Viên cung cấp bộ CAM và thẻ mã hóa để người tiêu dùng có thể trải nghiệm toàn bộ những kênh truyền hình đặc trưng của AVG như kênh Văn Hóa Phương Đông hay những kênh siêu nét HD…

Nhiều người dân lựa chọn Truyền hình An Viên

Theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ, từ ngày 1/4/2014, các nhà sản xuất và nhập khẩu TV vào Việt Nam phải tích hợp chức năng thu truyền hình kỹ thuật số mặt đất theo chuẩn DVB-T2 vào tất cả TV có kích cỡ trên 32 inch. Sau đó, từ ngày 1/4/2015, những TV có kích cỡ từ 32 inch trở xuống cũng phải hoàn tất việc tích hợp chức năng thu truyền hình số theo chuẩn DVB-T2.

Sau thời điểm này, khách hàng mua TV sẽ không cần sắm thêm đầu thu kỹ thuật số (Set-up-box) vẫn có thể thu tín hiệu truyền hình kỹ thuật số.

13 bình luận

 1. xin hỏi AVG hiện tại gia đình tôi đang sử dung ti vi thế hệ mới có tích hợp DVB-T2 (nhưng không có khe cắm thẻ CL+ )vậy ti vi nhà tôi có thể dùng được thẻ cam và thẻ giải mã của AVG không vậy .hiện tại bộ thẻ cam,thẻ giải mã của AVG hiện tại có giá bao nhiêu ,sử dung bao lâu ,thu được bao nhiêu kênh SD/HD nếu tôi mua gói cao cấp nhất của AVG xin cảm ơn.

  • Không sử dụng được anh nhé. Phải có khe gắn bộ giải mã CAM mới xem dc, còn không thì dùng đầu thu thôi.

 2. Tôi có cùng câu hỏi trên cho TV LG có tích hợp sẵn bộ giải mã DVB-T2 nhưng không có khe cắm thẻ nhớ. Nếu có thể dùng loại thẻ này cho TV nhà tôi, tôi sẽ đăng ký gói dịch vụ cao cấp nhất. Cảm ơn

 3. Toi co tivi lg tích hóp dvb_t2 kg co khe cam the cam giai ma truyen hinh tra phi cua an vien .neu nhu co the lm sao de xem truyen hinh an vien .ma kg can su dung dau thu

 4. AVG cho mình hỏi, thẻ CA của AV sử dụng cho CI module được ko? hay bắt buộc phải CI+ module?

 5. Cho hoi khi nao thi the Cam ban tren thi truong.
  Hien nay mua o cho nao vay.?

 6. Nhà tôi đang sử dụng tv sony có tích hợp DVB _T2 không có khe cắm thẻ,tôi muốn sử dụng gói dịch vụ an viêntv có được không tôi đang ở long thành đồng nai

 7. Khi nào An viên ban thẻ CAM để sử dụng cho tất cả Tivi tích hợp CI+ vậy.?

 8. mua thẻ cam giải mã truyền hình kỹ thuật số ở đâu , tôi ở đà nẵng . Giá bán 1 thẻ bao nhiêu và sử dụng được bao lâu

  • Mai Xuân Hạnh

   Tôi có thẻ CI theo đầu thu nay muốn dùng thẻ đó cắm vào TV (có khe cắm CI) nhưng không có Apapter, vậy Adapter giá bao nhiêu?

   • Tôi có mua tivi samsung và cũng có thẻ này.đã cắm vào cổng cl.sao không thấy gì vậy.cách sủ dụng như thế nào vậy các bạn

 9. Cho tôi hỏi, tv nhà tôi co khe cắm thẻ cam rồi không biết ở dăk lăk có dùng được không

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *